วันพุธที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

บ่อน้ำพุร้อนพรรั้ง ระนอง

ขอบคุณสำหรับภาพจากwww.wowtd.multiply.com
          วะวะวะว๊าวววว..สวยใช่มั้ยล่ะค๊ะ..เอ๊าไหนบอกว่าบ่อน้ำร้อนไม่เห็นมีน้ำเดือดผุดๆเลย..อ่าใจเย็นๆคะสถานที่ตรงนี้เป็นเพียงมุมหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ค่ะ เป็นสายน้ำที่ไหลผ่านลงมาจากภูเขาน้ำใส๊ใสคะใสจนเห็นพื้นดิน เห็นป.ปลาตากลมแหวกว่ายธารากันเลยทีเดียวค่ะ ^^"(พูดเวอร์อีกแระ..ไม่จิงคะนี่มันเรื่องจริง)

           บ่อน้ำพุร้อนพรรั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงสุขภาพแห่งหนึ่งของจังหวัดระนองค่ะ มีบริการอาบน้ำแร่ฟรี ^^" อยากไปเนอะพอบอกว่าอาบน้ำแร่ รู้นะ...อยากผิวสวยอ่าดิ^^" แหม๋ๆไม่ยากหรอกค่ะก็แค่เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาก็ถึงจังหวัดระนองต่อด้วยไปที่ เขตอุทยานแห่งชาติน้ำตกหงาว บ้านพรรั้ง ตำบลหงาว อำเภอเมือง จังหวัดระนอง ก็จะได้พบกับสายน้ำที่สะอาดไหลผ่านตาจะลงไปเล่นก็ได้น่ะค่ะน้ำเย็นสบายมากที่สุด ^^" สายน้ำที่เห็นด้านบนเค้าโกอินเตอร์นะจ๊ะจะบอกให้มีปลาเหมือนที่ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ...อยากรู้สิปลาอะไร ก็เจ้าปลาที่มันชอบตอดเท้า..ตอดหน้าแข้งไงละคะ..คนที่เท้าสกปรกมาที่นี่ให้มันทำความสะอาดให้เถอะค่ะ..อิอิ(แล้วใครจะกล้าเล่นน้ำละเนี่ย) แหม๋...ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกคะ
          พูดก้อพูดเนอะ...กว่าจะเข้ามาถึงที่บ่อน้ำร้อนเนี่ยต้องขึ้นเขากันเลยทีเดียว(ขับมอเตอร์ไซค์ขึ้นได้..อิอิ) ตลอดทางเป็นแนวป่า อากาศเย็นสบายคนที่หนีร้อนก็เล่นน้ำในลำธาร คนที่หนีหนาวก็แช่น้ำแร่..โอ้โห..สมบูรณ์ Perfect*100 กันเลย..
          เหมาะสำหรับการมาเที่ยวเป็นครอบครัวที่นี่เค้ามีรีสอร์ทด้วย...ไม่มาไม่ได้แล้วเพราะดิฉันพรีเซ้นขนาดนี้..รับรองไม่มีผิดหวัง(แนะนำให้มาช่วงหน้าฝนจะได้มีน้ำในลำธารเยอะๆ) ^^" เด็กๆก็เล่นได้น่ะคะแต่ต้องเดินขึ้นไปด้านบนหน่อย..แล้วเจอกันที่จังหวัดระนองน่ะคร๊าา...
          

คนระนองใจดี น่ารัก บ้านเมืองสะอาด อาหารอร่อย ของฝากจังหวัดระนอง คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ

ภาพสวยๆหลุดๆเก็บมาฝากจร้า        
   
          

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น